Tin tức công nghệ

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Tìm hiểu những công nghệ sử dụng trên Facebook

Tìm hiểu những công nghệ sử dụng trên Facebook Là một trong những mạng xã hội có số lượng thành viên lớn nhất thế giới, Facebook phải sử dụng những công nghệ cực kì hiện đại mới có thể vận hành cỗ máy khổng lồ như vậy.
Xem thêm

Trang web nghe nhạc Zing MP3 là “ổ chứa mã độc”?

Trang web nghe nhạc Zing MP3 là “ổ chứa mã độc”? Trong số 20 trang web lưu trữ và lây lan mã độc hại nhiều nhất tại Việt Nam do Kaspersky công bố, có sự hiện diện của trang nghe nhạc trực tuyến mp3.zing.vn, một trong những trang web có lượng người truy cập lớn nhất tại Việt Nam.
Xem thêm

Bi kịch của những nhà thiết kế website

Bi kịch của những nhà thiết kế website Vào thời điểm hiện tại website gần như là một trong những công cụ quảng bá hình anh cần thiết nhất cho các công ty, hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng có một website riêng thật tốt để cung cấp thông tin cho khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh về các sản phẩm của công ty.
Xem thêm

Tình hình sử dụng internet tại Việt Nam 2011

Tình hình sử dụng internet tại Việt Nam 2011 Ngày 3/8, Yahoo! kết hợp cùng Kantar Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu Net Index lần thứ 3 về xu hướng sử dụng Internet tại Việt Nam. Net Index 2011 được thực hiện bằng cách phối hợp các phương pháp và kĩ thuật đã được kiểm chứng với 1.500 mẫu tập trung tại các khu vực nội thành của 4 thành phố chính: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ.
Xem thêm

Việt Nam và vị thế cường quốc Công nghệ thông tin - VNVIC

Việt Nam và vị thế cường quốc Công nghệ thông tin - VNVIC Việt đang là một nước nông nghiệp đang phát triển, với định hướng đi tắt đón đầu, lấy công nghệ thông tin thực hiện xã hội hóa thông tin là nền tảng cho công cuộc đổi mới. Chúng ta, đang đầu tư có chiều sâu và mạnh mẽ vào công nghệ thông tin để trở thành cường quốc trên thế giới. Mời các bạn xem video tầm nhìn chiến lược của Việt Nam để sớm trở thành một nước phát triển
Xem thêm

Ảnh vui về cuộc chiến giữa Google+ và Facebook

Ảnh vui về cuộc chiến giữa Google+ và Facebook Đa số những người có cơ hội dùng thử đều nhận xét Google+ hoạt động nhanh, chuyên nghiệp, chất lượng ảnh đẹp chứ không bị giảm xuống như khi chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên, giao diện cùng một số tính năng giống mạng xã hội phổ biến nhất thế giới khiến nền tảng này không tránh khỏi việc bị đem ra so sánh. Trong cuộc chiến này, một số "fan cuồng" của Google+ đã tạo ra các hình ảnh vui trong đó Facebook bị đánh tơi tả.
Xem thêm

Nút +1 Google chính thức ra mắt cho website

Nút +1 Google chính thức ra mắt cho website Google đã chính thức cho phát hành nút “+1” cho toàn bộ web của mình. Do đó, người dùng sẽ bắt đầu nhìn thấy nút “+1” ngay trên các trang web dịch vụ mà hãng này cung cấp. Gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm đã hợp tác với một vài trang web thông qua nút “+1”.
Xem thêm

Máy tính, Internet và những kẻ lừa bịp

Máy tính, Internet và những kẻ lừa bịp Máy tính, Internet những công nghệ khẳng định sự phát triển của loài người, xóa mọi khoảng cách về không gian và thời gian. Nhờ có hệ thống máy tính kết nối với Internet tạo nên các mạng máy tính, giúp tăng tốc toàn cầu. Virus, Trojan, Hacker... những nỗi ám ảnh, những hiểm họa luôn rình rập gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ sở hạ tầng mạng thông tin.
Xem thêm

Quả cầu tìm kiếm Google toàn cảnh tìm kiếm thế giới mỗi ngày

Quả cầu tìm kiếm Google toàn cảnh tìm kiếm thế giới mỗi ngày Google ra mắt quả cầu tìm kiếm, từ việc thống kê lưu lượng truy vấn tìm kiếm trên tất cả các Quốc gia. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những đường thẳng như những vệt sáng từ trái đất phóng ra vũ trụ từ "Search Globle" này.
Xem thêm

Thị trường smartphone tăng trưởng 80% so với năm ngoái

Thị trường smartphone tăng trưởng 80% so với năm ngoái Theo báo cáo mới nhất từ IDC, doanh số smartphone bán ra trong quý 1 đạt 99,6 triệu chiếc, tuy thấp hơn so với quý 4/2010 (100,9 triệu chiếc) nhưng là một mức tăng trưởng ấn tượng - đến gần 80% nếu so với quý 1/2010. Sự tăng trưởng này là do nhu cầu khách hàng tăng mạnh, cũng như việc các model mới ồ ạt ra mắt và sự giảm giá mạnh của các model smartphone cũ.
Xem thêm