Dịch vụ SEO tự nhiên, Công ty Seo, Thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Kết quả tìm kiếm với từ khóa traffic: 13 kết quả

- Validate w3c cho website, bạn được gì?

W3C - tiêu chuẩn của một website chất lượng, một tiêu chuẩn cơ bản của html và css. Nhưng có lẽ người ta đang "lãng" quên cái cái tên này. Chẳng mấy ai quan tâm nó là ai, tính cách thế nào, tác dụng gì? Tại sao ngày nay các Deverloper và các Webmaster Việt Nam lại bỏ qua nó, họ đang hướng tới cái gì?

- Cấu trúc silo - LSI cho website của bạn

Cộng đồng seo 2011 đặc biệt quan tâm tới cấu trúc silo (silo structure) viết tắt là LSI. Tại sao các seoer cho rằng đây sẽ là yếu tố quyết định cho seo năm 2011? Cấu trúc silo LSI là như thế nào? Cần thiết kế website ra sao để tối ưu cấu trúc silo đạt hiệu quả cho seo?

- ROI là gì? - Thuật ngữ SEO

ROI (Return On Investment): Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư, ROI trong seo được xét đế các tiêu chí lượng click so với SEM, traffic đạt được từ các nguồn khác, seo là phương pháp đưa site lên một cách tự nhiên, có tính bền vững, thương hiệu được nâng tầm rõ rệt và cuối cùng là có tỷ lệ bắt khách cao, đem lại hiệu quả thực sự.

- Traffic là gì? - Thuật ngữ SEO

Traffic: Lưu lượng giao tiếp với website của bạn, hay hiểu cách khác chính là các thông số được lượng hóa (đo đạc) lượng người truy cập vào website bạn, số lượng page views, số Kiloby tải về với mỗi yêu cầu (request), time on site, các thông số này càng lớn đồng nghĩa với traffic cao và website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn các website khác.

- Cách tăng thứ hạng (rank) cho website - Google, Yahoo, Bing

Cách tăng hạng website trên, cách tăng hạng website trên google. Đó là một trong những từ khóa được quan tâm trong thế giới seo, với những người bắt đầu vào nghề seo, thì những bài viết liên quan đến vấn đề này là hết sức quý giá, nhưng hầu hết các bài viết nổi lên như bong bóng trên Google đều chung một mục đích là câu được một lượng traffic nào đó, được index thêm những từ khóa.

- Thuật toán Panda Google thật giả thế nào?

Gần đây, cộng đồng seo Việt đang rầm rộ với Panda, diễn đàn tin học, thế giới seo, các site ăn theo, ở đâu cũng Panda. Panda là gì? là thuật toán mới của Google chăng? nó đã áp dụng chưa, thuật toán Panda là như thế nào? Thực sự các bạn đang đi tìm kiếm thông tin để cập nhật kiến thức seo, kỹ thuật seo của mình đang tin tưởng vào 1 loạt các bài viết có nội dung gần như nhau, theo kiểu nhai lại không thương tiếc.

- Những yếu tố quyết định trong SEO

Có rất nhiều câu hỏi, vấn đề đặt ra khi seo website, nhiều lúc bạn đối mặt với tình trạng đối thủ vượt mặt mà lực bất tòng tâm. Đâu mới là những yếu tố quyết định trong seo, khi seo một website lên Google, một cỗ máy tìm kiếm thông minh nhưng cũng nhiều rắc rối và nhầm lẫn.

- Cách tăng traffic hiệu quả mới nhất cho Website

Tăng traffic, đó là điều mà webmasster nào cũng mong muốn (tôi nghĩ thế). Một website có traffic lớn, có ý nghĩa quảng cáo thiết thực, nhiều người biết đến sản phẩm dịch vụ trên website của mình, nhờ đó mà bạn có thể bán được nhiều hàng hóa, dịch vụ hơn. Nhưng tăng traffic thế nào cho hiệu quả, tôi xin giới thiệu một số phương pháp.

- Những yếu tố của seo off page - Off page seo VNVIC

Sau khi thực hiện tốt cho on page seo, tức là những phần liên quan trực tiếp đến website thuộc về mã nguồn. Phần công việc còn lại là phần đòi hỏi sự cần cù, sáng tạo cần thiết để website có thể thăng hạng với những từ khóa mong muốn. Đó chính là các phần việc bên lề website của bạn, mà từ đó nó có thể gián tiếp thúc đẩy vị trí, thứ hạng của website, người ta gọi là off page seo, hay seo off page.

- Page rank google có quan trọng với Seo? - VNVIC

Thời gian gần đây không ít Webmasster thật sự bất nghờ với chỉ số Page Rank (PR) sảy ra với trang mình, hầu như kết quả đều rất khả quan, chỉ số page rank rất cao, có thể nói là vượt bậc, nhiều site từ PR 1 nhắt lên PR 5 hoặc PR 4. Vậy điều gì sảy ra với Page Rank Google? và Page Rank Google có thực sự quan trọng với Seo?