Dịch vụ SEO tự nhiên, Công ty Seo, Thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Kết quả tìm kiếm với từ khóa seoer: 17 kết quả

- Tối ưu hóa HTML, kỹ thuật seoer cần biết

Một website được ra đời nhằm mục đích cung cấp, trao đổi thông tin. Cùng với sự phát triển chung của xã hội, yêu cầu với một website cũng được nâng lên. Trước đây, một website chỉ cần không bị lỗi trình duyệt, không bị lỗi chức năng là đã đạt, còn ngày nay nó nhất thiết phải là một sản phẩm toàn diện. Website đẹp, chức năng tối ưu tương tác, mã nguồn chuẩn hóa để tối ưu SEO đó là điều mà cả nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và người chủ website đều mong muốn. ...

- Sách học seo, ebook seo

Sách học seo, ebook seo, hướng dẫn seo google từ cơ bản đến phức tạp, những từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm đến nghề seo, đang lùng sụng. Để tìm được một cuốn sách viết về các kiến thức seo, thủ thuật seo, kỹ năng seo, cho đến việc thực hạnh seo không phải là đơn giản.

- Bắt đầu học SEO từ đâu

Học SEO hay học một kiến thức, kỹ năng nào khác. Nếu muốn thành công bạn phải xác định được mục đích rõ ràng của việc học, tối quan trọng hơn là phải cần có một chút đam mê. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Seoer chuyên nghiệp chưa? nếu đã sẵn sàng thì ngay bây giờ chúng ta hãy bắt đầu.

- Cách tăng Unique visitor, Visitor, PageView

Với các bạn làm seo, tăng Unique Visitor, Visitor, PageView là việc mà các bạn luôn mong đợi. Nhưng làm cách nào để tăng Unique Visitor lâu dài và hiệu quả, để các máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing... có thể nhận ra website của bạn uy tín và xếp hạng cao, luôn có mặt trong các truy vấn tìm kiếm. Seoer hiểu rằng không có câu trả lời nào là hoàn toàn chính xác. Hôm nay, Kiến thức SEO cho bạn Làm SEO VNVIC chia sẻ cùng các bạn cách thức để tăng Uniquee Visitor.

- Seo Onpage là gì? Thuật ngữ SEO

seo onpage: seo onpage là thuật ngữ đơn thuần có ý nghĩa phân loại tổng hợp các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trực tiếp trên website của bạn. Các yếu tố của seo onpage như tối ưu hóa html, tối ưu hóa cấu trúc site được biết đến mới nhất như silo struct, tối ưu hóa nội dung... seo onpage là yếu tố nền tảng của seo, mặt khác nó quyết định tính ổn định lâu dài cho seo.

- Tối ưu hóa on page hay onpage, 40% thành công

Để có thể nắm bắt được các kỹ thuật seo onpage, kỹ thuật thường được xúc tiến đầu tiên cho một dự án seo, theo vnvic những yếu tố on page này chiến 40% thắng lợi của một dự án seo. Dựa vào đâu để có con số 40 kia? đó là nhờ thống kê thực tế dựa trên chi phí nhân lực trong các dự án.

- Mark domain là gì? - Thuật ngữ Seo

Mark domain: Hay còn gọi là Domain keys khái niệm của cộng đồng seo việt nam thường gọi, mark domain là từ để chỉ một tên miền có chứa từ khóa một cách trọn vẹn hướng tới sản phẩm dịch vụ chính của website đó. Ví dụ: http://www.dichvuseo.com, http://www.seo.com, http://www.noithat.vn...

- Chiến thuật seo với website mới

Một băn khoăn không nhỏ đối với các webmaster của các website vừa xây dựng về phương pháp để phổ biến website, tránh mắc phải những lỗi không đáng có ảnh hưởng đến website của mình. Một sai lầm có thể kết thúc bằng lời xin lỗi, những mãi mãi để lại vết xước trong suốt chặng đường. Để được index một liên kết (link) thì có thể chỏ mất 1 giờ hoặc 1 ngày, nhưng để sửa một lỗi trên liên kết bạn có thể mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng với Google.

- Validate w3c cho website, bạn được gì?

W3C - tiêu chuẩn của một website chất lượng, một tiêu chuẩn cơ bản của html và css. Nhưng có lẽ người ta đang "lãng" quên cái cái tên này. Chẳng mấy ai quan tâm nó là ai, tính cách thế nào, tác dụng gì? Tại sao ngày nay các Deverloper và các Webmaster Việt Nam lại bỏ qua nó, họ đang hướng tới cái gì?

- Cấu trúc silo - LSI cho website của bạn

Cộng đồng seo 2011 đặc biệt quan tâm tới cấu trúc silo (silo structure) viết tắt là LSI. Tại sao các seoer cho rằng đây sẽ là yếu tố quyết định cho seo năm 2011? Cấu trúc silo LSI là như thế nào? Cần thiết kế website ra sao để tối ưu cấu trúc silo đạt hiệu quả cho seo?