Dịch vụ SEO tự nhiên, Công ty Seo, Thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Kết quả tìm kiếm với từ khóa Pagerank: 7 kết quả

- Tứ đại thiên vương SEO

Làng SEO đang sôi nổi với tip "Tứ trụ trong SEO", Các lão làng SEO đã phân tích cái vấn đề được gọi là tứ trụ trong SEO. Thực hư của Bốn yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến SEO website thế nào? Tứ đại thiên vương này gồm "On page" Hoàn hậu "Link" Đức Vua "King" và Con Át chủ bài "Domain keys" Theo quan điểm trường phái SEO miền bắc, thì "Nội dung là Vua, Liên kết là Hoàng Hậu" - "Content is King, Link is Queen".

- Cách tính page rank của Google, thuật toán có gì thay đổi?

Gần đây Mattcults, một chuyên gia Seo từ Google đã lên tiếng bật bí về cách tính PageRank mới của Google. Liệu những bật bí đó có gì mới, các webmaster cần có những thay đổi gì về chiến thuật, thủ thuật mới cho sự phát triển thứ hạng website. Vấn đề đưa ra với cụm từ “Điêu khắc Page Rank”. Tôi đã cố suy ngẫm và hiểu về cụm từ ấy một cách chính xác và mạch lạc.

- Google PageRank Chính Thức Cập Nhật Tháng 6/2011

Như vậy là sau một khoảng thời gian khá dài kể từ lần cập nhật trước, Google lại cho ra một đợt cập nhật mới với nhiều bất ngờ khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười. Có những trang autoblog mới thành lập tự dưng được “ban phát” PR3 trong khi có những trang kỳ cựu thì không tăng hoặc thậm chí là giảm.

- Nguồn backlinks hiệu quả (dofollow) miễn phí - VNVIC

Không cần phải nói thì chắc các blogger và webmaster cũng thừa hiểu backlinks quan trọng như thế nào với mọi blog. Nó quan trọng hơn khi các backlinks đó lại là các dofollow backlinks. Các blog có nhiều bạclinks dạng dofollow thường là các blog có thứ hạng cao trên Google Search. Điều này cũng đồng nghĩa với việc traffic sẽ đến nhiều hơn từ Google.

- Tạo backlinks từ 20 websites có Pagerank cao - VNVIC

Tạo backlinks từ 20 website có Pagerank cao giúp nhanh chóng thăng hạng từ khóa. Chắc hẳn sau 1 tháng Website bạn sẽ tăng PR nhanh một cách đáng kể !

- Trustrank là gì? - Thuật ngữ SEO VNVIC

TrustRank: Chỉ số đánh giá website của các máy tìm kiếm. Chỉ số này khác với PageRank, PageRank đơn thuần là một chỉ số đánh giá dựa trên số bacnklinks và chất lượng backlinks đánh giá hoàn toàn tự động. Còn TrustRank có phương pháp đánh giá bán tự động, có sự tham gia của con người. Với mục đích chống spam web, đánh giá uy tín website dựa trên nhiều yếu tố: tuổi thọ domain, nội dung, số lượng người truy cập thật, liên kết uy tín. Các site được đánh giá có TrustRank cao uy tín được gọi ...

- Google dance là gì? - Thuật ngữ SEO VNVIC

Google dance: Là hiện tượng từ khóa của bạn bị tụt nhiều hạng (rank) trong khoảng thời gian ngắn sau đó lại trả lại thứ hạng trước khi tụt cho Website của bạn. Trong khi bạn vẫn thực hiện cập nhật nội dung và xây dựng liên kết bình thường. Hiện tượng này sảy ra khi Google sắp xếp lại dữ liệu, tính toán và cập nhật thứ hạng (PageRank).