Dịch vụ SEO tự nhiên, Công ty Seo, Thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Kết quả tìm kiếm với từ khóa PR: 23 kết quả

- Website Du lịch

VNVIC - Gói dịch vụ cung cấp Website du lịch, tour. Cung cấp các thông tin dịch vụ du lịch tour, đặt tour ...

- Redirects là gì? – Thuật ngữ SEO

Redirects: Việc chuyển tiếp (Redirect) địa chỉ URL của trang web bị thay đổi trong trong quá khứ bởi những spammers và rất nhiều máy tìm kiếm gặp phải khó khăn trong việc xác định. Vì thế nếu bạn có ý định sử dụng kỹ thuật chuyển hướng cho địa chỉ URL trên trang thì bạn chỉ nên áp dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo sử dụng bởi Google.

- Backlinks là gì? – Thuật ngữ SEO

Backlinks: Là liên kết, đường dẫn ở các website khác về trang của bạn. Đây là cơ sở để có Page Rank – PR cao, thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm. Tương tự với Link Popularity, Backlinks là khái niệm tương tự, là lá phiếu bầu cử cho website của bạn.

- Algorithm là gì? – Thuật ngữ SEO

Algorithm: Trong toán học, khoa học máy tính, và các chuyên ngành liên quan, một “thuật toán” là một phương pháp hiệu quả để giải quyết một vấn đề thể hiện dưới dạng một chuỗi hữu hạn các hướng dẫn. Các thuật toán được sử dụng để tính toán, xử lý dữ liệu, và các lĩnh vực khác. (Trong nâng cao hơn hoặc trừu tượng cài đặt, hướng dẫn không nhất thiết phải tạo thành một chuỗi hữu hạn, và thậm chí không nhất thiết phải là một thứ tự; thấy, ví dụ, “thuật toán toán không đơn định”).

- 3 bước để seo thành công website của bạn

1. Design phù hợp cho SEO (onpage) Website bạn phải thiết kế làm cho người đọc dể tìm và đọc thông tin, cấu trúc sitemap và menu phải rõ ràng và phù hợp. Layout phải viết bằng DIV và CSS, làm cho web load nhanh và chia khối dữ liệu rõ ràng. Cách đặt tên CSS và DIV phải đúng chuẩn ( bạn có thể tham khảo các theme framework của Wordpress) HTML và JS không bị lỗi

- Dịch vụ chăm sóc website vnvic

VNVIC Xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website Chăm sóc website, dịch vụ đem lại cho website Quý khách hàng luôn đảm bảo sự có mặt trên internet, nội dung cập nhật, thu hút được người truy cập. Chăm sóc website, cách duy trì và quảng bá webiste hiểu quả nhất, kinh tế nhất.

- Silo Structure, LSI là gì? - Thuật ngữ SEO

Silo Structure - LSI: Thuật ngữ Seo đang nóng, silo structure - LSI hay còn gọi là cấu trúc thép, một cấu trúc bố cục luồng dữ liệu website, tối ưu hóa các máy tìm kiếm. Cấu trúc silo được áp dụng ở WordPress, tạo nên một đặc trưng mạnh mẽ của hệ mã nguồn mở này. Cấu trúc silo là cấu trúc phân liên kết vòng, ở bất cứ nốt nào của cây danh mục site-map ta đều có thể chuyển đến các danh mục khác dễ dàng.

- Cách tăng Unique visitor, Visitor, PageView

Với các bạn làm seo, tăng Unique Visitor, Visitor, PageView là việc mà các bạn luôn mong đợi. Nhưng làm cách nào để tăng Unique Visitor lâu dài và hiệu quả, để các máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing... có thể nhận ra website của bạn uy tín và xếp hạng cao, luôn có mặt trong các truy vấn tìm kiếm. Seoer hiểu rằng không có câu trả lời nào là hoàn toàn chính xác. Hôm nay, Kiến thức SEO cho bạn Làm SEO VNVIC chia sẻ cùng các bạn cách thức để tăng Uniquee Visitor.

- Cách tính page rank của Google, thuật toán có gì thay đổi?

Gần đây Mattcults, một chuyên gia Seo từ Google đã lên tiếng bật bí về cách tính PageRank mới của Google. Liệu những bật bí đó có gì mới, các webmaster cần có những thay đổi gì về chiến thuật, thủ thuật mới cho sự phát triển thứ hạng website. Vấn đề đưa ra với cụm từ “Điêu khắc Page Rank”. Tôi đã cố suy ngẫm và hiểu về cụm từ ấy một cách chính xác và mạch lạc.

- Trò Lừa Đảo Mới Trên Facebook: Bạn Có Thể Là Nạn Nhân Tiếp Theo

Với hơn 500 triệu thành viên, Facebook được xem là miếng bánh béo bở không chỉ cho các lập trình viên mà còn cho cả giới tin tặc. Đặc biệt, người dùng thường chia sẻ thông tin cá nhân trên facebook nên đây sẽ là cơ hội để kẻ gian đánh cắp thông tin của bạn bằng nhiều cách khác nhau nếu bạn sơ hở.