Dịch vụ SEO tự nhiên, Công ty Seo, Thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Kết quả tìm kiếm với từ khóa anchor text: 4 kết quả

- Keywords là gì? – Thuật ngữ SEO

Keywords Or Keyword: Từ khóa là các ký tự dạng chữ (text) trên một HTML, nó có thể nẳm trong các thẻ meta (keywords, description, title), nội dung (content), các anchor text của url, image. Đây là cơ sở để các công cụ tìm kiếm – SE duyệt tìm. Trên thực tế người ta lợi dụng điểm này để đưa ra các thủ thuật thăng hạng cho website, nếu không cẩn thận trang của bạn có thể liệt vào danh sách spam.

- Anchor text là gì? – Thuật ngữ SEO

Anchor text: Hay còn gọi là text link hoặc title link, link này có thể nhìn thấy bởi người dùng và có thẻ click vào được. Nội dung của từ được link có thể được xác định ranking của trang đó. Anchor text được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết các trang web.

- Tối ưu hóa HTML, kỹ thuật seoer cần biết

Một website được ra đời nhằm mục đích cung cấp, trao đổi thông tin. Cùng với sự phát triển chung của xã hội, yêu cầu với một website cũng được nâng lên. Trước đây, một website chỉ cần không bị lỗi trình duyệt, không bị lỗi chức năng là đã đạt, còn ngày nay nó nhất thiết phải là một sản phẩm toàn diện. Website đẹp, chức năng tối ưu tương tác, mã nguồn chuẩn hóa để tối ưu SEO đó là điều mà cả nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và người chủ website đều mong muốn. ...

- Nguồn backlinks hiệu quả (dofollow) miễn phí - VNVIC

Không cần phải nói thì chắc các blogger và webmaster cũng thừa hiểu backlinks quan trọng như thế nào với mọi blog. Nó quan trọng hơn khi các backlinks đó lại là các dofollow backlinks. Các blog có nhiều bạclinks dạng dofollow thường là các blog có thứ hạng cao trên Google Search. Điều này cũng đồng nghĩa với việc traffic sẽ đến nhiều hơn từ Google.