Thuật ngữ SEO - Tra cứu thuật ngữ seo

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Google dance là gì? - Thuật ngữ SEO VNVIC

Google dance là gì? - Thuật ngữ SEO VNVIC Google dance: Là hiện tượng từ khóa của bạn bị tụt nhiều hạng (rank) trong khoảng thời gian ngắn sau đó lại trả lại thứ hạng trước khi tụt cho Website của bạn. Trong khi bạn vẫn thực hiện cập nhật nội dung và xây dựng liên kết bình thường. Hiện tượng này sảy ra khi Google sắp xếp lại dữ liệu, tính toán và cập nhật thứ hạng (PageRank).
Xem thêm

Trustrank là gì? - Thuật ngữ SEO VNVIC

Trustrank là gì? - Thuật ngữ SEO VNVIC TrustRank: Chỉ số đánh giá website của các máy tìm kiếm. Chỉ số này khác với PageRank, PageRank đơn thuần là một chỉ số đánh giá dựa trên số bacnklinks và chất lượng backlinks đánh giá hoàn toàn tự động. Còn TrustRank có phương pháp đánh giá bán tự động, có sự tham gia của con người. Với mục đích chống spam web, đánh giá uy tín website dựa trên nhiều yếu tố: tuổi thọ domain, nội dung, số lượng người truy cập thật, liên kết uy tín. Các site được đánh giá có TrustRank cao uy tín được gọi là seed site.
Xem thêm

Meta keywords là gì? - Thuật ngữ Seo

Meta keywords là gì? - Thuật ngữ Seo Meta kewords, meta keyword: Là thành phần không nhìn thấy khi xem trang web trên trình duyệt, nó là một trong các thẻ meta (meta tags) của mã html nằm trong phần head của một tập tin html. Trước đây, các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing đều lấy thông tin nội dung trong thẻ này để phân loại website đó trong cơ sở dữ liệu. Giúp xuất kết quả tìm kiếm phù hợp khi có các yêu cầu tìm kiếm của người dùng. Dựa vào đó, các nhà thiết kế website thường nhồi nhét từ khóa ( keywords) vào đó để nhanh được thăng hạng với từ khóa liên quan.
Xem thêm

Mark domain là gì? - Thuật ngữ Seo

Mark domain là gì? - Thuật ngữ Seo Mark domain: Hay còn gọi là Domain keys khái niệm của cộng đồng seo việt nam thường gọi, mark domain là từ để chỉ một tên miền có chứa từ khóa một cách trọn vẹn hướng tới sản phẩm dịch vụ chính của website đó. Ví dụ: http://www.dichvuseo.com, http://www.seo.com, http://www.noithat.vn...
Xem thêm

Bounce rate là gì? - Thuật ngữ seo

Bounce rate là gì? - Thuật ngữ seo Bounce rate: Thuật ngữ seo nói lên tỷ lệ số trang không truy cập của người dùng, với Google Analytics thì chỉ số này được tính theo ngày. Để hiểu chính xác vể Bounce Rate, thì đó chính là tỷ lệ số khách chỉ xem đúng một url trên site của bạn, rồi bỏ đi.
Xem thêm

Traffic là gì? - Thuật ngữ SEO

Traffic là gì? - Thuật ngữ SEO Traffic: Lưu lượng giao tiếp với website của bạn, hay hiểu cách khác chính là các thông số được lượng hóa (đo đạc) lượng người truy cập vào website bạn, số lượng page views, số Kiloby tải về với mỗi yêu cầu (request), time on site, các thông số này càng lớn đồng nghĩa với traffic cao và website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn các website khác.
Xem thêm

ROI là gì? - Thuật ngữ SEO

ROI là gì? - Thuật ngữ SEO ROI (Return On Investment): Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư, ROI trong seo được xét đế các tiêu chí lượng click so với SEM, traffic đạt được từ các nguồn khác, seo là phương pháp đưa site lên một cách tự nhiên, có tính bền vững, thương hiệu được nâng tầm rõ rệt và cuối cùng là có tỷ lệ bắt khách cao, đem lại hiệu quả thực sự.
Xem thêm

SMO (Social Media Optimazation) - Thuật ngữ SEO

SMO (Social Media Optimazation) - Thuật ngữ SEO SMO (Social Media Optimazation): Là một cách tối ưu hoá trang web bằng cách tạo link với trang web mang tính cộng đồng nhằm chia sẻ những thông tin, ý kiến , những suy nghĩ hay kinh nghiệm thực tế về một vấn đề nhưng luôn hướng đến lĩnh vực tạo ranking cho website… Phương pháp SMO thường sử dụng là dùng đến kênh RSS feeds.
Xem thêm

Visitors Returners là gì? – Thuật ngữ SEO

Visitors Returners là gì? – Thuật ngữ SEO Visitors Returners: Là tổng số hay tỷ số khách truy cập trở lại site của bạn sau các lần truy cập trước đó. Dùng công cụ hỗ trợ theo dõi Google Analytics sẽ cho ta thông số này một cách chính xác cao. Các quản trị website nhờ vào đó có thể đánh giá độ hấp dẫn của trang mình, có thể là giao diện hay nội dung, nhưng nguyên nhân chính thuộc về nội dung. Nếu site có nội dung thực sự hữu ích, khách sẽ quay lại nhiều hơn.
Xem thêm

Social network – Mạng xã hội – Thuật ngữ SEO

Social network – Mạng xã hội – Thuật ngữ SEO Social network: Một mạng xã hội là một cấu trúc xã hội được thực hiện của các cá nhân (hoặc tổ chức) gọi là “nút”, mà được gắn (kết nối) bằng một hoặc nhiều loại hình cụ thể của interdependency, chẳng hạn như tình hữu nghị, thân tộc, lợi ích chung, trao đổi tài chính, không thích, mối quan hệ tình dục , hoặc các mối quan hệ của niềm tin, kiến thức, uy tín.
Xem thêm