Website bán hàng - Shop trực tuyến

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Website Bán hàng

VNVIC - Gói dịch vụ cung cấp Website giới thiệu công ty và đoàn thể.

VNVIC - Luôn mang tới cho khách hàng một cái nhìn mới về thiết kế với chúng tôi sự khác biệt, tính thẩm mỹ, sự tối ưu, mang lại giá trị kinh tế cao và thân thiện với người dùng là những điểm mấu chốt mà công ty luôn hướng tới để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ.

Đối với các công ty, tổ chức, đoàn thể mới thành lập hoặc mới hoạt động việc ngay lập tức có thể tạo cho mình một trang web với đầy đủ các tính năng phục vụ cho mục đích kinh doanh và hoạt động của mình không phải là một vấn đề nhỏ và khoản chi phí cho việc xây dựng website cũng khá tốn kém. Chính vì vậy gói dịch vụ website giá rẻ của VNVIC ra đời nhằm đáp ứng và đưa đến cho khách hàng một lựa chọn tốt nhất cho website, chi phí xây dựng.

Các chức năng chính của website giới thiệu công ty & đoàn thể bao gồm:
 

1 Trang chủ:

Giao diện chính của website, được thiết kế và trình bày theo phong cách của từng công ty, sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

2 Giới thiệu:

Trang có chức năng cập nhật bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty và sản phẩm dịch vũ kinh doanh.

3 Sản phẩm:

Trang có chức năng giới thiệu chi tiết hình ảnh của từng sản phẩm, liệt kê sản phẩm theo nhóm, theo loại. Thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá bán,.v.v.v…

4 Dịch vụ:

Trang có chức năng giới thiệu chi tiết của từng dịch vụ, liệt kê dịch vụ theo nhóm, theo loại. Thông tin về dịch vụ, chất lượng, giá dịch vụ,v.v.v…

5 Tuyển dụng:

Trang có chức năng cập nhật tin tuyển dụng của công ty để truyền đạt đến ứng viên cần việc làm, có chứng năng đăng ký trực tuyến online và gửi về email nhà tuyển dụng.

6 Tin tức & Sự kiện:

Trang có chức năng đăng tải tin tức và sự kiện của Công ty, đồng thời đăng tải các tin tức liên quan. Ví dụ: Tin sản phẩm mới, tin khuyến mại, tin giảm giá của công ty.

7 Thành viên:

Trang có chức năng lưu trữ thành viên khách hàng, đăng ký mới, thành viên đăng nhập. Trang được trình bày theo dạng from mặc định. Cho phép admin biết và quản lý danh sách thành viên khách hàng.

8 Liên hệ:

Trang có chức năng liên hệ giữa khách hàng và công ty, thông tin liên hệ thông qua hệ thống website và gửi về webmail, admin hoặc công ty có thể quản lý các nội dung liên hệ từ khách hàng này. Trang được trình bày theo dạng from mặc định.

9 Sơ đồ website:

Bản đồ hướng dẫn cấu trúc trang website

10 Admin:

Giao diện Admin dành cho người quản trị web, khi vào giao diện này cần phải nhập User + Password.

 

Chức năng tiện ích

 

11 Chức năng mua hàng:

Chức năng chọn sản phẩm, dịch vụ vào giỏ và đăng ký mua trên website. Thông tin chọn mua sản phẩm và dịch vụ được gửi đến email Công ty hoặc admin. Có chức năng lưu trữ danh sách đặt hàng.

12 Chức năng tìm kiếm:

Trang có chức năng tìm kiếm trên website, tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao.

13 Chức năng hộp Email:

Trang có chức năng quản lý email của hệ thống website, có thông tin User name và Password để đăng nhập vào hệ thống webmail.

14 Thống kê truy cập:

Thống kê khách đang truy cập, tổng lượt truy cập.

 

Hãy nhấc máy và call ngay tới các HOTLINE : Mr. Việt - 0977.519.456  Để có được những tư vấn toàn diện nhất cho các thắc mắc của bạn về website, cách để đưa doanh nghiệp bạn tiếp cận internet và khách hàng một cách nhanh nhất.

VNVIC -  Cam kết mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất!