SEO on page, tối ưu hóa onpage - VNVIC

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Tối ưu hóa Snipet,tối ưu hóa meta description - Kiến thức SEO VNVIC

Tối ưu hóa Snipet,tối ưu hóa meta description - Kiến thức SEO VNVIC Snipet là thuật ngữ tiếng anh có nghĩa thực tế là một đoạn văn bản. Trong hệ thống thuật ngữ seo, thì nó là các đoạn trích dẫn thông tin trong các hệ thống kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing. Chúng ta có thể tham khảo hình sau để hình dung về Snipet.
Xem thêm

Tối ưu thẻ title giúp có thứ hạng tốt trên Google, Yahoo, Bing

Tối ưu thẻ title giúp có thứ hạng tốt trên Google, Yahoo, Bing Thông tin được chú ý nhất trên các kết quả tìm kiếm của các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing đó chính là nội dung thẻ Title, nó được in đậm, ngay dòng đầu tiên và đặt link đến website của bạn. Chính vì vậy, khi tạo ra một bài viết mới trên trang, chúng ta thường phải cân nhắc đến đăt tiêu đề sao cho hướng tới nội dung bài viết, và tối ưu để có mặt trên những vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm.
Xem thêm

Làm cách nào để có website tối ưu seo?

Làm cách nào để có website tối ưu seo? Với tốc độ phát triển của nghành thiết kế website, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm website ra đời, kèm theo sự gia tăng về số lượng là yêu cầu về chất lượng không ngừng gia tăng. Một website ra đời ngoài những yếu tố phải có giao diện thân thiện, giản dị nhưng sang trọng hài hòa. Chúng ta còn biết đến về khả năng quảng bá của website, bởi mục đích của Website là để quảng bá hình ảnh tổ chức, doanh nghiệp trên môi trường internet. Nói đến điều đó nhiều người hiểu đến SEO (Search Engines Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).
Xem thêm