Tứ đại thiên vương SEO

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Tứ đại thiên vương SEO

Làng SEO đang sôi nổi với tip "Tứ trụ trong SEO", Các lão làng SEO đã phân tích cái vấn đề được gọi là tứ trụ trong SEO. Thực hư của Bốn yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến SEO website?

Tứ đại thiên vương này gồm "On page", Hoàng hậu "Link", Đức Vua "King", và Con Át chủ bài "Domain keys" Theo quan điểm trường phái SEO miền bắc, thì "Nội dung là Vua, Liên kết là Hoàng Hậu" - "Content is King, Link is Queen".

 

tu-dai-thien-vuong-seo

VNVIC đồng ý với quan điểm trên, cũng định hướng 4 yếu tố trong SEo là Onpage, Content, Link và Domain keys. Thực vậy

Onpage: Tối ưu hóa website là việc cần phải làm đầu tiên khi bắt đầu một dự án SEO bất kỳ, để có hiệu quả nhanh chóng và lâu dài, thì nhất thiết phải có một website có mã nguồn gọn nhẹ, rõ ràng, mạch lạc, đặc biệt đảm bảo được các yếu tốt cơ bản như đường dẫn thân thiện (chứa keywords), tiêu đề website phù hợp (nội dung của thẻ title), layout trang gọn nhẹ, rõ ràng bằng thẻ div, sử dụng tối ưu các thẻ heading (h1 - h6). thẻ liên kết (thẻ a), thẻ hình ảnh (thẻ img) và tối quantrongj là cần có một bộ óc thiết kế thông minh sao cho luồng dữ liệu phù hợp, tính toán được số lượng google index trang nhiều nhất và nhanh nhất. Tôi cho rằng đây là vấn đề cực kỳ quan trọng là tiề đề cho một dự án SEO thành công.

Link: Nói đến Link người ta nghĩ đến ngay backlink, các lá phiếu bầu cử cho website của bạn lên các vị trí uy tín (có PageRank cao). Một website có nhiều link chất lượng đến trang của mình, chắc chắn website đó được các máy tìm kiếm đánh giá rất cao, có sự quan tâm nhiều hơn, và vì vậy các boot được gửi đến để lục lọi dữ liệu nhiều hơn.

Content: Đây đúng là vị vua, bởi Content là nhân vật quyết định cuối cùng cho sự tồn tại và phát triển. Chưa cần bàn đến SEO, thì một website ra đời muốn phát triển được thì cần có nội dung hay, cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dùng internet. Dẫn chứng cho thấy nhiều trang không tối ưu Onpage, Domain keys nhưng vẫn được đánh giá rất cao, ví dụ như Báo điện tử Dân trí.

Domain keys: Các bạn biết đấy, khi search bất kỳ một từ khóa nào, thì số lượng các website có nội dung tương tự kèm theo tên miền có chứ từ khóa, có mặt treent top 10 google nhiều hơn. Nếu bạn là chủ 1 website có chứa từ khóa, thì bạn còn biết website đó rất nhanh lên top với từ khóa có trong domain. Domain key là con Át chủ bải, giải quyết vấn đề tốc độ thăng hạng nhanh chóng, và mong muốn các SE có sự quan tâm sâu sắc tới lĩnh vực mà từ khóa có trong domain.