SEO cho người bắt đầu, bắt đầu học seo

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Làm cách nào để Website được Index nhanh nhất bởi Google, Yahoo, Bing

Làm cách nào để Website được Index nhanh nhất bởi Google, Yahoo, Bing Câu hỏi làm sao để website được các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing được lập chỉ mục (index) nhanh nhất, là băn khoăn của không chỉ các seoer mới vào nghề, mà hầu như của tất cả những ai đang làm công việc liên quan đến quảng bá website. Bài viết này, chia sẻ cách thức để website được lập chỉ mục thường xuyên và tần suất cao.
Xem thêm

Tối ưu hóa on page hay onpage, 40% thành công

Tối ưu hóa on page hay onpage, 40% thành công Để có thể nắm bắt được các kỹ thuật seo onpage, kỹ thuật thường được xúc tiến đầu tiên cho một dự án seo, theo vnvic những yếu tố on page này chiến 40% thắng lợi của một dự án seo. Dựa vào đâu để có con số 40 kia? đó là nhờ thống kê thực tế dựa trên chi phí nhân lực trong các dự án.
Xem thêm

Sách học seo, ebook seo

Sách học seo, ebook seo Sách học seo, ebook seo, hướng dẫn seo google từ cơ bản đến phức tạp, những từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm đến nghề seo, đang lùng sụng. Để tìm được một cuốn sách viết về các kiến thức seo, thủ thuật seo, kỹ năng seo, cho đến việc thực hạnh seo không phải là đơn giản.
Xem thêm

Tứ đại thiên vương SEO

Tứ đại thiên vương SEO Làng SEO đang sôi nổi với tip "Tứ trụ trong SEO", Các lão làng SEO đã phân tích cái vấn đề được gọi là tứ trụ trong SEO. Thực hư của Bốn yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến SEO website thế nào? Tứ đại thiên vương này gồm "On page" Hoàn hậu "Link" Đức Vua "King" và Con Át chủ bài "Domain keys" Theo quan điểm trường phái SEO miền bắc, thì "Nội dung là Vua, Liên kết là Hoàng Hậu" - "Content is King, Link is Queen".
Xem thêm

Tối ưu hóa HTML, kỹ thuật seoer cần biết

Tối ưu hóa HTML, kỹ thuật seoer cần biết Một website được ra đời nhằm mục đích cung cấp, trao đổi thông tin. Cùng với sự phát triển chung của xã hội, yêu cầu với một website cũng được nâng lên. Trước đây, một website chỉ cần không bị lỗi trình duyệt, không bị lỗi chức năng là đã đạt, còn ngày nay nó nhất thiết phải là một sản phẩm toàn diện. Website đẹp, chức năng tối ưu tương tác, mã nguồn chuẩn hóa để tối ưu SEO đó là điều mà cả nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và người chủ website đều mong muốn. Hôm nay, VNVIC xin chia sẻ cùng mọi người tối quan điểm tối ưu hóa HTML.
Xem thêm

Bắt đầu học SEO từ đâu

Bắt đầu học SEO từ đâu Học SEO hay học một kiến thức, kỹ năng nào khác. Nếu muốn thành công bạn phải xác định được mục đích rõ ràng của việc học, tối quan trọng hơn là phải cần có một chút đam mê. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Seoer chuyên nghiệp chưa? nếu đã sẵn sàng thì ngay bây giờ chúng ta hãy bắt đầu.
Xem thêm