Tối ưu hóa tốc độ load trang, công việc của nhà thiết kế web

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Tối ưu hóa tốc độ load trang, công việc của nhà thiết kế web

Thế giới seo hầu như đang ám ảnh bởi một người có tên là Matt Cutts. Cuối năm 2010 Matt Cutts có đưa ra một tuyên bố về ảnh hưởng của tốc độ load trang với công cụ tìm kiếm. Ông cho rằng yếu tố này có ảnh hưởng tới tối ưu hóa webiste, nhưng nó thực sự không phải là vấn đề lớn đáng phải đầu tư sâu sắc.

toc-do-load-trang-cong-viec-cua-nha-thiet-ke-web

Đối với VNVIC, chúng tôi cho rằng, vấn đề tốc độ load trang là vấn đề đáng phải lưu tâm và cần đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Với một nhà thiết kế website chuyên nghiệp, một website không chỉ cần đẹp về mặt giao diện, hiệu quả về mặt chức năng, mà còn phải tối ưu về mã nguồn cho các công cụ tìm kiếm.

Thực sự, công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là việc của những nhà thiết kế web chuyên nghiệp như VNVIC. Trong đó tốc độ tải trang cần được quan tâm. Tại sao vậy?

Thứ nhất: Tốc độ load trang nhanh, sẽ kéo được độc giả ở lại và quay lại website của bạn nhiều hơn.

Thứ hai: Tốc độ load trang tốt, bạn sẽ có cơ hội được các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing đánh chỉnh mục nhiều hơn ở mỗi lần bot ghé thăm.

Để có được một website có tốc độ load trang nhanh, điều này phụ thuộc vào những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web cho bạn.

VNVIC - Cung là người dẫn đầu (by vietddbk)