Kiến thức cho người học làm seo

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Những yếu tố quyết định trong SEO

Những yếu tố quyết định trong SEO Có rất nhiều câu hỏi, vấn đề đặt ra khi seo website, nhiều lúc bạn đối mặt với tình trạng đối thủ vượt mặt mà lực bất tòng tâm. Đâu mới là những yếu tố quyết định trong seo, khi seo một website lên Google, một cỗ máy tìm kiếm thông minh nhưng cũng nhiều rắc rối và nhầm lẫn.
Xem thêm

Cách tăng thứ hạng (rank) cho website - Google, Yahoo, Bing

Cách tăng thứ hạng (rank) cho website - Google, Yahoo, Bing Cách tăng hạng website trên, cách tăng hạng website trên google. Đó là một trong những từ khóa được quan tâm trong thế giới seo, với những người bắt đầu vào nghề seo, thì những bài viết liên quan đến vấn đề này là hết sức quý giá, nhưng hầu hết các bài viết nổi lên như bong bóng trên Google đều chung một mục đích là câu được một lượng traffic nào đó, được index thêm những từ khóa.
Xem thêm

Cấu trúc silo - LSI cho website của bạn

Cấu trúc silo - LSI cho website của bạn Cộng đồng seo 2011 đặc biệt quan tâm tới cấu trúc silo (silo structure) viết tắt là LSI. Tại sao các seoer cho rằng đây sẽ là yếu tố quyết định cho seo năm 2011? Cấu trúc silo LSI là như thế nào? Cần thiết kế website ra sao để tối ưu cấu trúc silo đạt hiệu quả cho seo?
Xem thêm

Cách tính page rank của Google, thuật toán có gì thay đổi?

Cách tính page rank của Google, thuật toán có gì thay đổi? Gần đây Mattcults, một chuyên gia Seo từ Google đã lên tiếng bật bí về cách tính PageRank mới của Google. Liệu những bật bí đó có gì mới, các webmaster cần có những thay đổi gì về chiến thuật, thủ thuật mới cho sự phát triển thứ hạng website. Vấn đề đưa ra với cụm từ “Điêu khắc Page Rank”. Tôi đã cố suy ngẫm và hiểu về cụm từ ấy một cách chính xác và mạch lạc.
Xem thêm

Chiến thuật seo với website mới

Chiến thuật seo với website mới Một băn khoăn không nhỏ đối với các webmaster của các website vừa xây dựng về phương pháp để phổ biến website, tránh mắc phải những lỗi không đáng có ảnh hưởng đến website của mình. Một sai lầm có thể kết thúc bằng lời xin lỗi, những mãi mãi để lại vết xước trong suốt chặng đường. Để được index một liên kết (link) thì có thể chỏ mất 1 giờ hoặc 1 ngày, nhưng để sửa một lỗi trên liên kết bạn có thể mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng với Google.
Xem thêm

Cách tăng Unique visitor, Visitor, PageView

Cách tăng Unique visitor, Visitor, PageView Với các bạn làm seo, tăng Unique Visitor, Visitor, PageView là việc mà các bạn luôn mong đợi. Nhưng làm cách nào để tăng Unique Visitor lâu dài và hiệu quả, để các máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing... có thể nhận ra website của bạn uy tín và xếp hạng cao, luôn có mặt trong các truy vấn tìm kiếm. Seoer hiểu rằng không có câu trả lời nào là hoàn toàn chính xác. Hôm nay, Kiến thức SEO cho bạn Làm SEO VNVIC chia sẻ cùng các bạn cách thức để tăng Uniquee Visitor.
Xem thêm

Tối ưu hóa tốc độ load trang, công việc của nhà thiết kế web

Tối ưu hóa tốc độ load trang, công việc của nhà thiết kế web Thế giới seo hầu như đang ám ảnh bởi một người có tên là Matt Cutts. Cuối năm 2010 Matt Cutts có đưa ra một tuyên bố về ảnh hưởng của tốc độ load trang với công cụ tìm kiếm. Ông cho rằng yếu tố này có ảnh hưởng tới tối ưu hóa webiste, nhưng nó thực sự không phải là vấn đề lớn đáng phải đầu tư sâu sắc.
Xem thêm

Tự làm SEO, từng bước chinh phục Google

Tự làm SEO, từng bước chinh phục Google Có phải Bạn thật sự hạnh phúc khi làm một việc gì đó thành công. Đặc biệt với một lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn, khả năng vượt qua các đối thủ trong công việc đó là rất nhỏ. Nhưng không có gì là không thể phải không? Hãy cho mình một niềm tin rằng mình sẽ tự học, hoặc tự làm một việc gì đó xuất sắc hơn cả mong đợi của mình. SEO là một công việc rất hấp dẫn, bởi ở đó bạn cần là người thông minh, kiên trì. Thành công với SEO có nghĩa là bạn đang làm chủ một hình thức Marketing mới. Tự làm SEO, mình là người chiến thắng.
Xem thêm

Yếu tố quan trọng với SEO trong năm 2011

Yếu tố quan trọng với SEO trong năm 2011 Bước qua năm 2011 ngành SEO ở Việt Nam khởi sắc và cạnh tranh, chắc các bạn làm dịch vụ SEO đang ngày đêm suy nghĩ và tìm hiểu các kiến thức SEO nước ngoài để xem yếu tố nào quan trọng của SEO 2011 ??. Hôm nay kiến thức SEO sẻ giới thiệu đến bạn vài góp nhặt được những yếu tố dự đoán sẻ quan trọng trong năm 2011.
Xem thêm

3 bước để seo thành công website của bạn

3 bước để seo thành công website của bạn 1. Design phù hợp cho SEO (onpage) Website bạn phải thiết kế làm cho người đọc dể tìm và đọc thông tin, cấu trúc sitemap và menu phải rõ ràng và phù hợp. Layout phải viết bằng DIV và CSS, làm cho web load nhanh và chia khối dữ liệu rõ ràng. Cách đặt tên CSS và DIV phải đúng chuẩn ( bạn có thể tham khảo các theme framework của Wordpress) HTML và JS không bị lỗi
Xem thêm