Lắp đặt mạng cáp quang FPT - FTTH

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Lắp đặt mạng cáp quang FPT - FTTH

FTTH (Fiber To The Home) là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín hiệu số đối xứng (tốc độ download và upload bằng nhau) và sử dụng cáp quang làm phương tiện truyền dẫn tín hiệu từ nhà cung cấp đến khách hàng. Tốc độ Internet cáp quang không giới hạn, có thể lên đến hàng chục Gbps.

Từ tháng 8/2006, FPT Telecom chính thức trở thành đơn vị đầu tiên cung cấp loại hình dịch vụ tiên tiến này.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu truyền thông và viễn thông của mọi đối tượng sử dụng, khách hàng khi đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ cáp quang FPT sẽ được FPT Telecom đem đến giải pháp truy cập Internet cáp quang - FTTH với nhiều tiện ích vượt trội như:

•, Cáp quang FPT sẽ không còn sự cản trở về thời tiết, điện, từ trường và nhiễu xuyên âm. Tín hiệu luôn ổn định, kết nối thông suốt, liên tục; nâng cấp băng thông dễ dàng; đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại.

• Dễ dàng nâng cấp băng thông khi có nhu cầu mà không phải kéo lại dây và thay đổi thiết bị mới.

• Tốc độ download/upload bằng nhau, với tốc độ cao phục vụ cùng một lúc cho hàng trăm máy tính, sẽ làm tăng tốc độ truy cập vào mail server, web server riêng.

• Tốc độ đi Internet cam kết tối thiểu của FTTH >= 640 Kbps, lớn hơn tốc độ tối thiểu Internet của tất cả các gói ADSL.

• Đặc biệt hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VOD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera… hay cho các điểm truy cập Internet công cộng.

• Vì nhược điểm của cáp quang là khó đầu nối và không thể nối nếu không có máy hàn chuyện nghiệp nên sẽ không bao giờ lo sợ dò dỉ thông tin hay ăn cắp thông tin trên đường truyền internet. Tạo nên cho đường truyền internet cáp quang một sự tin cậy tuyệt đối.

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên 1 kết nối” và mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật hùng hậu, có trình độ cao, sẽ giúp khách hàng tư vấn lựa chọn giải pháp internet cáp quang phù hợp nhất, hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp. Việc lắp đặt Internet cáp quang FPT sẽ tiến hành ngay sau khi hai bên hoàn tất hợp đồng kinh tế liên quan.

Thông tin các gói dịch vụ cáp quang FPT đang cung cấp:

bang-gia-ftth

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

FPT – NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ INTERNET CÁP QUANG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

>> TỐC ĐỘ VƯỢT TRỘI

>> DỊCH VỤ HOÀN HẢO

>> NHIỀU TIỆN ÍCH ĐI KÈM

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr.Khánh – Chuyên viên kinh doanh dịch vụ cáp quang FTTH

Add: 59 Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mobile: 0946 109 888 ; Tel: 04 7300 222

Email: hdkhanh88@gmail.com

Website: http://capquangfpt.com.vn