Văn hóa VNVIC

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Văn hóa VNVIC

“Chia sẻ, cùng nhau thành công!”

Đến với VNVIC bạn dễ dàng nhận thấy một không khí làm việc chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong văn hóa ứng xử, chuyên nghiệp về kỷ luật, chuyên nghiệp về phương pháp quản lý, chuyên nghiệp về cách thức làm việc và đặc biệt là chuyên nghiệp về chia sẻ.

Tại sao VNVIC lại mong muốn xây dựng văn hóa chia sẻ?

Chia sẻ là phương pháp để kích thích vận động và phát triển, khi chúng ta chia sẻ, kiên thúc không còn chỉ của riêng ta, muốn vươn lên lẽ tất nhiên chúng ta lại phải tìm kiếm sáng tạo ra những kiến thức mới. Một VNVIC luôn luôn chia sẻ là một VNVIC thành công.

Sự chia sẻ không chỉ dừng lại bên trong VNVIC. Thấu hiểu nhờ có chia sẻ mà thế giới của chúng ta được như ngày nay. Internet là một môi trường tuyệt vời của chia sẻ mà chúng ta đã chứng kiến. Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là chia sẻ thành công.

Song để có một VNVIC vững mạnh thì không thể dừng ở đó. Kỷ luật, nhiệt huyết và sáng tạo mới đủ để chúng tôi thành công.

Kỷ luật: Chắc Bạn biết Toyota, đó là một tập đoàn lớn mạnh và vô cùng nổi tiếng. Cũng như đặc trưng con người Nhật bản, Toyota vận dụng triệt để và sáng tạo sức mạng dân tộc này để có như ngày hôm nay, với Toyota Kỷ luật chưa hẳn để thành công nhưng ít nhất bạn không thất bại.

Nhiệt huyết: Nếu chỉ kỷ luật thì mỗi con người chúng ta sẽ hoàn thành công việc ở mức độ chấp nhận. Người đó là người không làm tăng giá trị và may mắn cũng không làm giảm giá trị. Một khi có nhiệt huyết thì lẽ tất yếu giá trị mang lại sẽ lớn hơn, có thể là 120%, 150% hay nhiều hơn nữa.

Sáng tạo: Có kỷ luật, có nhiệt huyết là có sáng tạo. Kỷ luật là căn bản thì nhiệt huyết là chìa khóa của sự sáng tạo. Có một hãng nước khoáng nổi tiếng trên thế giới, nguồn nước khoáng từng đem lại hàng triệu đô không phải là đội ngũ kỹ sư địa chất gồm 10 người được trả lương hậu hĩnh mà là từ một công nhân mỏ làm việc cần cù, say mê.

Hiểu được giá trị đó VNVIC xin gửi đến toàn bộ công nhân viên cùng Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc:

“Tôi thành công thì chắc chắn bạn sẽ thành công!”