Như thế nào là seo tự nhiên?

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Như thế nào là seo tự nhiên?

Dịch vụ seo đang thực sự là phương pháp makerting hiệu quả đối với việc quảng cáo, bán hàng qua mạng hiện nay đối với đa số các nghành hàng, dịch vụ. Nhiều khách hàng tìm đến các công ty seo, thực hiện ký kết hợp tác, nhưng rồi từ khóa không lên đúng thứ hạng, hoặc chỉ lên 1 thời gian rồi không thể tìm thấy website trên các trang đầu với những từ khóa đó, hoặc nặng hơn là bị Google ban luôn website.

Như thế nào là Seo tự nhiên

1) Hợp đồng rõ ràng, chi tiết các điều khoản, khách hàng (Bên A) cũng không nên quá kỳ vọng các điều kiện gây sức ép lớn cho bên Bên B. Ví dụ như: Hợp đồng seo 6 từ khóa lên top 3, mà hết thời gian có 4 từ đạt top, 2 từ khác chưa đạt top nhưng cũng nằm trong trang 1, nhưng hợp đồng nhất thiết chặt chẽ là phải bồi thường 100% giá trị hợp đồng. Cần có những điều khoản đảm bảo mang tính thực tế và hợp tác cao. Ví dụ:

- Sau thời gian thực hiện seo được quy định tại điều (...) mà từ khóa nào chưa lên đúng thứ hạng, Bên A ra hạn 30 ngày cho từ khóa đó, mỗi ngày Bên B chịu phạt 1% giá trị của từ khóa seo lên. Quá 30 ngày, bên B sẽ bồi thường 100% giá trị từ khóa chưa đạt thứ hạng, các từ khóa đạt thứ hạng sẽ coi như hoàn thành. Trên cơ sở đó 2 bên thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng.

2) Như thế nào là seo tự nhiên

Thực chất khi đã thực hiện các biện pháp để tăng hạng trên Google thì đã được coi là không tự nhiên. Nhưng trong một phạm vi các biện pháp kỹ thuật tuân thủ các quy chuẩn của máy tìm kiếm Google thì được coi là tự nhiên. Khách hàng muốn biết được đối tác cung cấp dịch vụ của mình có thực hiện các biện pháp seo tự nhiên hay không, thì cần quan tâm các vấn đề sau:

- Tìm hiểu về kế hoạch seo tổng thể của bên B dự định thực hiện cho website:

    + Nội dung và thời gian thực hiện tối ưu hóa lại website, bao gồm tối ưu hóa mã nguồn và tối ưu hóa nội dung bằng công cụ Google Webmaster Tools.

    + Xác định tần xuất, quá trình xây dựng liên kết của website, nguồn xây dựng liên kết. Nếu website mới mà xây dựng liên kết từ nhiều trang không cùng chủ đề, hoặc dùng phần mềm spam lên diễn đàn, thì nguy cơ cao là sẽ bị sanbox, dance, ban.

    + Yêu cầu cung cấp nội dung cập nhật thường xuyên. Vấn đề nội dung là cốt lõi để website seo được tự nhiện và an toàn, việc này phụ thuộc phần lớn vào Bên A, Bên B có nhiện vụ xây dựng kế hoặc, đôn đốc bên A. Mỗi tuần bên A nên xuất tối thiểu 3 bài (không phải copy), thường là những chia sẻ kỹ thuật, quá trình thực thi cho các khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, hay bài viết tham khảo từ nhiều nguồn tổng hợp lại rồi viết theo cách hành văn kết hợp với kinh nghiệm, kiến thức nghề nghiệp riêng.

- Tần suất gửi báo cáo, thường thì 2 tuần/lần là vừa đủ với những website quy mô bình thường. Theo dõi thường xuyên từ khóa.