Seo từ khóa hay seo tổng thể - seo toàn trang

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Seo từ khóa hay seo tổng thể - seo toàn trang

Seo từ khóa, hay seo tổng thể - seo toàn trang? Đang là câu hỏi cho những người đang có ý định lựa chọn giải pháp quảng cáo trực tuyến, bằng phương pháp seo cho website của mình. Mục đích cuối cùng là có được nhiều khách hàng mà tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận cho công ty, cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

VNVIC cho rằng, mỗi hình thức seo đều có ưu và nhược điểm của nó, phù hợp với từng trường hợp nhất định. Những phân tích sau đây cho thấy rõ điều đó

Seo từ khóa

* Ưu điểm

- Có sự tập trung, sự rõ ràng trong việc sử dụng dịch vụ. Dịch vụ seo từ khóa quy định từ khóa đưa lên vị trí được xác định trong thời gian bao lâu.

- Seo từ khóa có sự tập trung, nhanh có hiệu quả hơn.

- Định hướng tập trung vào lĩnh vực có hiệu quả kinh doanh lớn nhất của doanh ghiệp.

* Nhược điểm

- Mất sự cân bằng trang: thường seo từ khóa tập trung vào một trang trên website gắn liền với một tiêu đề (title) và một đường dẫn (url), sự mất cân bằng này dẫn đến hiệu quả không cao về lâu dài, lưu lượng người dùng không có sự ổn định.

- Dễ mắc phải các lỗi, dẫn đến bị phạt, đưa vào danh sách đen của Google hay các công cụ tìm kiếm khác. Khi đưa vào dach sách đen thì sẽ không được hiển thị bất cứ một từ khóa, trang nào trên website lên kết quả tìm kiếm. Phải mất nhiều thời gian và chi phí để tháo gỡ, lấy lại thứ hạng mong muốn.

- Chi phí chia trung bình khi seo một vài từ khóa thường cao hơn so với seo toàn trang.

* Tư vấn: Phù hợp với những từ khóa có độ cạnh tranh vừa phải, tỷ lệ khách hàng thực cao, vì nếu seo các từ khóa "hot" thường diễn ra tình trang trafffic ảo, do có kiểm tra dò xét lẫn nhau. Với những website kinh doanh ít mặt hàng, hay tập trung 1 vài mặt hàng chính.

Seo tổng thể - seo toàn trang

* Ưu điểm

- Seo tổng thể có hiệu quả lâu dài, có sự cân đối cho website, tất cả các danh mục, từng tin bài đều được quan tâm song song để có được lượng truy cập đều đặn phong phú.

- Có tính tự nhiên cao hơn.

- Ít mắc lỗi với các máy tìm kiếm hơn.

- Đạt được sự tin tưởng cao hơn từ người dùng, tỷ lệ khách hàng tiềm năng cao hơn.

* Nhược điểm

- Thời gian seo dài hơn, cần tập trung nhiều tâm huyết, nhân lực hơn.

- Đội ngũ làm nội dung thực sự chuyên nghiệp.

- Chi phí cao hơn.

* Tư vấn: Phù hợp cho các doanh nghiệp, phân phối đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Có định hướng đầu tư lâu dài để thu được hiệu quả cao và bên vững hơn. Phù hợp với cá website lớn như tin tức, rao vặt. Seo toàn trang đặc biệt chú ý đến khả năng tối ưu on page (tối ưu mã nguồn, tốc độ truy cập website, khả năng chia sẻ) và nội dung.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách phương phán phù hợp nhất để có được hiệu quả cao nhất cho đầu tư. Gọi 0977.519.456 hoặc 0462.907.488

VNVIC - Cùng là người dẫn đầu