Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO “Search Engine Optimization”  có nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thuật ngữ có lẽ không còn xa lạ với những người sử dụng Internet. Dịch vụ SEO ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu Quảng cáo trên môi trường Internet. Từ những kiến thức về môi trường mạng, cùng với sự am hiểu sâu sắc về cách thức hoạt động của các bộ máy tìm kiếm. Mà một số người, công ty đã tạo ra những giá trị vô cùng to lớn.

Ở Việt Nam SEO đã manh nha ngay từ khi Google, Yahoo được nhiều người dùng Internet Việt biết đến. Xuất phát từ ý tưởng các trang báo muốn tin đăng của mình xuất hiện nhanh chóng trên các Công cụ tìm kiếm. Mà nghề SEO được hình thành từ đây. Dịch vụ SEO thực sự được biết đến nhiều nhất kể từ nửa sau năm 2010. Khi mà chúng ta liên tục thấy các quảng cáo có liên kết nằm ở trên, được tô màu nền riêng biệt xuất hiện. Điều đó có nghĩa các doanh nghiệp đang chú trọng tới kênh Online Marketing (quảng cáo trực tuyến).

Chúng ta, ai cũng muốn mình là người dẫn đầu trong mọi hoàn cảnh, môi trường. Nhưng sự thực, không ai có thể làm được điều đó. VNVIC ra đời nhằm cộng tác với mọi người, nỗ lực “mang lại giá trị nhiều hơn sự mong đợi”. VNVIC làm được gì để xứng đáng với vai trò cộng tác.

-          Đưa ra giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu, thời gian, tài chính của các bạn. Các gói dịch vụ SEO đa dạng, chuyên sâu ở từng gói như: SEO từ khóa (SEO keywords), SEO toàn trang (ví dụ: vatgia, zing…).

-          Một lý do để chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng đáp ứng dịch vụ SEO, chính là cách thức tổ chức và con người VNVIC.

-          Thiết kế website là nền tảng cho Dịch vụ SEO. Hầu hết chúng ta đều hiểu các máy tìm kiếm luôn cách thức, thuật toán của riêng mình, và một website được thiết kế tối ưu về mặt mã nguồn, sao cho thân thiện với các máy tìm kiếm là việc của người thiết kế và lập trình. Nên để tiết kiệm thời gian, tài chính, nâng cao hiệu quả. Chúng tôi chân thành khuyên các bạn nên sử dụng cả hai dịch vụ (Thiết kế Website, SEO) của VNVIC khi bạn chưa có website hoặc có ý định cải tiến nâng cấp Website.

-          Phong cách làm việc chuyên nghiệp, là điều VNVIC tự hào. VNVIC luôn mong muốn mang lại những giá trị to lớn mà chính các Quý vị cũng không tưởng tượng được với chi phí thời gian và tài chính của mình. Đó là một tinh thần chuyên nghiệp tạo nên phong cách chuyên nghiệp của VNVIC.

Quy trình hợp tác của VNVIC với Dịch vụ SEO ra sao?

-          Bước 1: Nghiên cứu, phân tích, tư vấn.

Nghiên cứu nhu cầu Khách hàng, song song với nghiên cứ thị trường liên quan. VNVIC thu thập và đánh giá hoạt động kinh doanh, sản xuất của Quý vị, từ đó đưa ra những dịch vụ sản phẩm chiến lược (mang lại nhiều lợi nhuận trong hiện tại, hoặc có tiềm năng mang lại lợi nhuận trong tương lai và lâu dài). Cuối cùng là đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Với các tiêu chí, tối ưu hiệu quả, tối ưu thời gian và tối ưu tài chính.

-          Bước 2: Lập kế hoạch chiến lược.

Sau quá trình nghiên cứu và đã thỏa thuận được với Quý vị tiến tới hợp tác. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết, dựa trên những phân tích nghiên cứu ở Bước 1.

-          Bước 3: Hiện thực hóa ước mơ dẫn đầu.

Chúng tôi xem xét, tối ưu hóa mã nguồn của website nếu cần thiết. Rộng hơn là lên chiến lược tối ưu hóa trang (tối ưu hóa onpage). Và thực hiện các thao tác nghiệp vụ như xây dựng và quản trị nội dung, quảng bá webiste (Email marketing, Tạo back links, đăng tin quảng cáo…), tăng lượng truy cập (pageview).

-          Bước 4: Hợp tác bền lâu

Đây là điều VNVIC tin chắc Quý vị cũng mong muốn. Bởi chúng ta hiểu rằng VNVIC và các Quý vị đang song hành làm những người tiên phong. Sau khi SEO từ khóa, SEO hay toàn trang của các Quý vị thành công, VNVIC sẽ tiếp tục duy trì ngôi vị dẫn đầu của Quý vị trong các khoảng thời gian 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay mãi mãi.

Có khi nào bạn suy nghĩ: “Có nên làm người dẫn đầu?”. Hãy đến với dịch vụ SEO VNVIC để trải nghiệm và thấu hiểu cảm xúc của người dẫn đầu.