Dịch vụ seo toàn trang, seo tổng thể website VNVIC

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Dịch vụ seo toàn trang, seo tổng thể website VNVIC

Dịch vụ seo toàn trang, seo tổng thể Website VNVIC là dịch vụ xử lý quảng cáo Website toàn diện, tối ưu nhất của VNVIC. Dịch vụ seo tổng thể Website là một dịch vụ chiến lược mang giá trị hợp tác lâu dài và toàn diện giữa VNVIC và đối tác. Đến với dịch vụ SEO toàn trang của VNVIC, Quý khách sẽ hài lòng với hệ thống nhân sự toàn diện, chuyên môn giỏi, giúp xử lý triệt để vấn đề quảng cáo Website toàn diện của Quý Vị.

Dịch vụ seo toàn trang, seo tổng thể Website VNVIC

Dịch vụ Seo toàn trang, Seo tổng thể Website VNVIC

Như thế nào là Seo toàn trang, Seo tổng thể Website?

Seo toàn trang hay seo tổng thể Website là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách tối đa, ngay từ khâu thiết kế website. Việc tối ưu hóa này nhằm mục đích tăng tốc độ lập chỉ mục một cách tự động từ Google những nội dung của Website, hay nói cách khác là mọi tin bài, sản phẩm, dịch vụ khi đăng thành một trang có đường dẫn riêng biệt được lập chỉ mục sớm nhất.

Việc lập chỉ mục thông qua việc tìm kiếm tiêu đề của tin vừa đăng trên Công cụ tìm kiếm Google mà xuất hiện trang của website mình. Những trang seo toàn trang điển hình ở Việt Nam như là Vnexpress.net, vatgia.com. Những trang này sau khi đăng tin nếu tiêu đề không quá ngắn, quá cạnh tranh thì sau khoảng 10 phút đã xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm.

Ý nghĩa của Seo toàn trang là tăng tốc độ lập chỉ mục và thứ hạng của tất cả các trang trên Website. Thông qua đó mà các từ khóa thuộc danh mục có thứ hạng cao trên Google, Top 1, Top 3 hay Top 5.

Quy trình Seo tổng thể Website của VNVIC

Để có thể SEO tổng thể Website, yếu tố quan trọng nhất là bản thân Website. Thông qua việc đánh giá các yếu tố để có 1 Website thân thiện tối đa với máy tìm kiếm:

- Cấu trúc có tối ưu với máy tìm kiếm không? về mặt cấu trúc khá quan trọng, giúp Bot ghé thăm 1 trang có thể chuyển qua nhiều trang khách trong website để lập chỉ mục.

- Mã nguồn có tối ưu khổng? đánh giá thông qua 4 vấn đề, Chuẩn hóa thành phần theo W3C, Lấy chứng chỉ Page Speed (đạt điểm 100/100), lấy chứng chỉ Yslow (đạt điểm 100/100), và việc sử dụng các thẻ ưu tiên (title meta, description meta,keywords meta và các thẻ heading).

- Áp dụng các cơ chế tự động khai báo sự có mặt của một trang mới với Google: Tự động tạo sitemap, rss, tự động gửi báo cáo đến các spider của Google để được lập chỉ mục tức thì.

 

Bước 1: Tối ưu lại Website một cách toàn diện, có thể là viết lại mã nguồn cho website và thay đổi cấu trúc cho hợp lý.

Bước 2: Lập chiến lược tăng trưởng nội dung, lưu lượng truy cập và xây dựng backlinks.

 

Cam kết hợp tác toàn diện

VNVIC cam kết hợp tác toàn diện lâu dài với Quý khách hàng, từ khâu tối ưu Website đến khâu đảm bảo nội dung, chăm sóc Website và các thao tác hỗ trợ ngoài website. Nếu bạn có ý định hợp tác với chúng tôi, hãy gọi: 0977 519 456, bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất. Xin cảm ơn!

VNVIC - Cùng là người dẫn đầu (by vietddbk)