Tối ưu on page, onpage - dịch vụ seo khởi đầu - VNVIC

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Tối ưu on page, onpage - dịch vụ seo khởi đầu - VNVIC

Tối ưu hóa on page, công việc đầu tiên cho một dự án seo thành công, có rất nhiều lý do khác nhau để giải thích điều này. Cũng có nhiều người cho rằng nó không quan trọng. VNVIC và nhiều seoer khác cùng có chung quan điểm, không làm seo on page ta vẫn seo thành công, nhưng chi phí cho seo là lớn hơn, mặt khác site seo lên độ bền vững thứ hạng không cao.

dich-vu-toi-uu-on-page-seo

Dịch vụ tối ưu onpage VNVIC

Tại sao cần phải tối ưu website?

- Với người làm seo hay còn gọi là seoer ai cũng hiểu vấn đề này. Tối ưu website giúp đặt được những quy chuẩn cho website, các máy tìm kiếm phân tích website dựa trên quy chuẩn, nếu lệch quy chuẩn, rõ ràng cản trở các bot tìm kiếm, lấy dữ liệu lưu về máy chủ. Có nghĩa là website của chúng ta sẽ có ít từ khóa được Google để ý đến.

- Như vậy, tối ưu Website nhằm nâng cao khả năng được lưu trữ dữ liệu một cách nhanh nhất, nhiều nhất. Chính là cơ sở và tiền đề cho việc thăng hạng từ khóa, cũng như thăng diện toàn diện cho website. Hình dung nếu bạn muốn đứng đầu nhiều lĩnh vực, thì việc đầu tiên là bạn phải gia nhập lĩnh vực đó, nhưng tốc độ ra nhập nhiều hay ít, phụ thuộc vào bạn. Với website phụ thuộc vào việc tối ưu.

- Tối ưu website là vô cùng quan trọng, mang ý nghĩa lâu dài đối với chiến lược dẫn đầu trong môi trường tiếp thị trực tuyến (Online Marketng).

Dịch vụ tối ưu website, hay chuyên môn hơn là tối ưu hóa seo on page của VNVIC

- Với những ý nghĩa to lớn như trên, VNVIC tự hào được giúp Quý khách có một Website tối ưu với công cụ tìm kiếm, với người dùng một cách toàn diện. Rút ngắn thời gian vươn lên dẫn đầu, kéo dài thời gian dẫn đầu cho Website Quý khách.

Những tiêu chuẩn của Website tối ưu

- Hầu hết Quý khách hàng không nắm rõ về kỹ thuật, quan trọng là hiệu quả đem lại. Do đó chúng tôi xây dựng chỉ tiêu đo lường Website tối ưu dựa trên cách thức đánh giá của Các máy tìm kiếm.

- W3C: Đây là tên của tiêu chuẩn toàn cầu, được tất cả các hãng, các trình duyệt chấp nhận, dựa vào tiêu chuẩn này, mà các máy tìm kiếm lọc tìm kết quả của bạn chính xác nhất. Thông thường ở Việt Nam chú trọng nhiều vào Off page SEO (Những kỹ thuật SEO không cần can thiệp vào mã nguồn, nội dung Website, Chỉ liên quan đến tên miền, đường dẫn). Nên số lỗi mắc phải thường > 50 lỗi. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp toàn bộ các đường dẫn (url) trên Website của bạn validate 100%. Kiểm tra việc này bằng cách vào trang web http://validator.w3.org/ nhập đường dẫn cần kiểm tra. Ví dụ muốn kiểm tra trang chủ của vnvic.com bạn vào link http://validator.w3.org/check?uri=http%3a%2f%2fvnvic.com%2f, kết quả trả về là "passed".

- Page Speed: Chỉ tiêu đánh giá mức độ chuẩn hóa, tối ưu của Website của Google. Thông thường các Website Việt Nam đạt điểm 60 - 75 khi đo bằng công cụ này. Dịch vụ tối ưu hóa on page của chúng tôi sẽ làm cho Website có điểm >= 92.

- Yslow: Chỉ tiêu đánh giá mức độ chuẩn hóa, tối ưu Website của Yahoo. Tương tự, thì các website Việt Nam có chỉ số khá thấp khi đo trên công cụ này, đạt 55 - 70. VNVIC sẽ làm cho thông số này >= 90 đối với Website của bạn.

Báo giá dịch vụ tối ưu hóa Seo On Page

- Những Website có số template < 10 giá 2,000,000 (hai triệu đồng).

- Những Website có số template >= 10, < 15 giá 3,00,000 (ba triệu đồng).

- Những Website có số template >= 15 < 20 giá 3,500,000 (ba triệu năm trăm nghìn đồng).

- Những Website có số template >= 20, < 30 giá 4,500,000 (bốn triệu năm trăm nghìn đồng).

- Những Website có số template >=30 giá 5,000,000 (năm triệu đồng).

VNVIC hân hạnh được hợp tác với Quý khách! Liên hệ: Mr.Viet 0977 519 456

VNVIC - Cùng là người dẫn đầu (by vietddbk)