Dịch vụ chăm sóc website vnvic, quản trị website

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Dịch vụ chăm sóc website vnvic

VNVIC Xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website

 

Chăm sóc website, dịch vụ đem lại cho website Quý khách hàng luôn đảm bảo sự có mặt trên internet, nội dung cập nhật, thu hút được người truy cập.

Chăm sóc website, cách duy trì và quảng bá webiste hiểu quả nhất, kinh tế nhất.

dich-vu-cham-soc-website-vnvic

Tại sao lại cần phải chăm sóc webiste?

- Theo các thống kê của các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm như google, yahoo, bing... thì có đến 63% các website ra đời mà không cập nhật nội dung, hoặc cập nhật không thường xuyên.

- Mục đích của website là cung cấp, chia sẻ, trao đổi thông tin, giữa chủ website với người dùng mạng, giữa các người dùng mạng. Có nhiều mục đích thứ cấp khác, như website là nơi để giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, thực hiện các giao dịch mua bán... Vì thế, thông tin là yếu tố quan tọng của một website. bạn muốn công ty, tổ chức, website mình được nhiều người biết đến, thì không thể nào một website mà khách hàng sau 1 tháng truy cập trở lại nội dung vẫn không đổi.

- Có đôi lúc, website của bạn không hoạt động, không hiểu vì lý do gì, gọi cho đối tác đã làm website cho mình, công ty đó hỗ trợ (support) chậm, hoặc đã giải thể, và bản thân bạn không nắm về kỹ thuật, không biết xử lý thế nào.

- Có thể bạn đang làm tốt công tác cập nhật nội dung, nhưng có thể công việc đó bạn làm chưa hoàn toàn tốt. Có lúc bạn không tìm được ảnh phù hợp cho bải viết, bạn không biết căn chỉnh, bố cục bài viết, không biết đặt liên kết (url, link), tệ nhất là nội dung đó khi xem trên trình duyệt bị vỡ, hoặc font chữ không như ý muốn.

- Bạn làm tốt những công việc trên, nhưng bạn có biết yêu ngày nay Quản trị website cần quan tâm đến công việc tối ưu. Cũng một nội dung như thế, bằng kiến thức seo, kỹ thuật html bạn làm cho nội dung tối ưu với các công cụ tìm kiếm hơn (SE), để nội dung bài viết được nhiều người biết đến và ghé thăm.

VNVIC sẽ giúp bạn có được một website luôn sẵn sàng đến với mọi người dùng Internet.

Chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp với webiste của bạn, đảm bảo hỗ trợ 24/24. Các gói dịch vụ website VNVIC

Tên gói dịch vụ WM-Basic WM-Medium WM-Professional
3 tháng      
6 tháng      
1 năm      
2 năm      
Tổng      


WM-Basic: Sử dụng cho những trang web shop bán hàng cỡ nhỏ và vừa, trang giới thiệu công ty, tổ chức, trường học... Lượng thông tin cập nhật thường xuyên, mức độ tin cập nhật lớn nhỏ 30 tin/ngày.

WM-Medium: Sử dụng cho những trang web shop bán hàng, có nhiều mặt hàng cập nhật liên tục, các trang tin chuyên sâu lĩnh vực. Lượng thông tin cập nhật thường xuyên, mức độ tin cập nhật lớn hơn 30 tin/ngày.

WM-Professional: Sử dụng cho những trang web cỡ lớn như các siêu thị máy tính, điện máy... các trang tin xã hội lớn. Lượng thông tin cập nhật thường xuyên, mức độ tin cập nhật lớn hơn 60 tin/ngày.

VNVC, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới gói dịch vụ của chúng tôi.