Cách Đánh Tụt Hạng Website Trên Google

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Cách Đánh Tụt Hạng Website Trên Google

Thưa quý bà quý ông, đa phần website trên internet đều được Google ghi nhận và đưa vào hệ thống xếp hạng của họ. Để một website có tên trong bảng vàng của Google bạn chỉ việc submit địa chỉ website đến họ và chờ tới ngày bái tổ vinh quy. Tuy nhiên, để đảm bảo website của bạn giữ vị trí thấp trên Google đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bạn. Trên thực tế, hàng ngàn hay thậm chí hàng triệu người đang củng cố vị trí của họ ở trang 9, trang 10 hay thậm chí trang 21 của Google mỗi ngày nhưng không một ai muốn chia sẻ với bạn bí quyết đó cả. Và mình, ngày hôm nay mình sẽ giúp bạn vén bức màn che phủ những bí kíp mà các cao thủ võ lâm đánh tụt hạng website của họ trên Google. Dĩ nhiên bạn có thể áp dụng các độc chiêu này cho chính blog của bạn và nhận thấy kết quả chỉ sau vài tuần:

down arrow 600x450 9 Cách Đánh Tụt Hạng Website Trên Google

1. Copy bài của người khác

Đây là một trong những cách dễ và ít tốn sức nhất để giữ vững vị trí thấp lè tè của bạn trên Google. Hãy đi dạo một vòng quanh những blog có cùng chủ đề với bạn và nhanh tay copy bài của họ đưa về blog của mình hoặc sử dụng một công cụ chuyên dụng để ăn cắp bài viết từ RSS. Nên nhớ không được để backlink của bạn đến bài viết gốc vì như thế sẽ khiến chủ nhân của bài viết đó biết được bí quyết này của bạn. Do Google vừa áp dụng bản cập nhật Panda trên công cụ tìm kiếm của họ, bài viết của bạn càng có khả năng được đẩy xuống dưới hơn nữa. Tuy nhiên, rất tiếc là đôi khi chú gấu trúc hơi nhầm lẫn khiến bài viết của bạn được đẩy lên cao. Nhưng không sao, sớm hay muộn thì chủ của các bài viết đó sẽ thông báo với Google và bài viết của bạn sẽ nghiễm nhiên trở lại vị trí cũ.

2. Viết về các chủ đề không liên quan

Bạn phải mất một mức phí khá cao, đặc biệt là với thu nhập của người Việt Nam, để có thể mua một tên miền, thuê một nhà cung cấp hosting để xây dựng blog cho riêng mình. Vậy tại sao cứ giữ một chủ đề cho blog hay website của bạn? Hãy mở rộng hướng suy nghĩ để phát triển website của bạn. Lấy ví dụ site của bạn là về kiếm tiền như  eblogviet thì hãy viết thêm về các chủ đề khác như xe hơi, thức ăn, đồ uống. Bạn sẽ không chỉ có số lượng khi có thêm nhiều từ khóa mà còn đạt được chất lượng khi mỗi từ khóa đều nằm ở những trang cuối của Google.

3. Mua backlink ồ ạt

Chúng ta đã đến một trong những cách “tốn kém” nhất để có thể tụt hạng trên google: mua backlink một cách ồ ạt. Trong các diễn đàn lớn về công nghệ hiện nay như DigitalPoint hay Wjunction, luôn có những người rao bán backlink với mức giá phải chăng. Điều quan trọng cần nhớ khi áp dụng chiêu thức này đó là đừng quan tâm backlink của bạn đến từ đâu mà hãy mua tất cả backlink bạn có thể. Sau đó áp dụng ngay lập tức cho website. Mình xin khuyến khích bạn nên mua khoảng 300 backlink/ ngày để có được hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn lọt vào Sandbox của Google thì quả là tuyệt vời, thành công của chúng ta đã vượt xa so với dự tính ban đầu.

4. Liên kết đến web bạn dùng cụm từ “Click here”

Cách 4 là một nhánh đặc biệt của cách 3, khi mua backlink hay khi bạn viết bài cho blog của người khác, thay vì là tên website của bạn hoặc từ khóa mà bạn nhắm đến, hãy thay bằng cụm từ “Click here” hoặc theo tiếng việt chúng ta hay dùng là “bấm vào đây”. Có hàng ngàn link mang tên “Click here” được tạo ra mỗi ngày trên internet nên bạn cứ yên tâm là website của bạn sẽ không thể nào leo lên vị trí cao hơn được vì số lượng đối thủ cạnh tranh là quá nhiều. Đặc biệt trong số đó phải kể đến gã khổng lồ “Adobe”, đảm bảo bạn sẽ không thể hạ gục được người hùng trong cộng đồng internet đó.

5. Comment hàng loạt ở các website

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng hàng loạt comment ở các website khác, tạo hình ảnh xấu trong lòng các blogger, mình đã soạn sẵn một số câu thông dụng để bạn chỉ việc copy và paste (Lưu ý: nên xài trình duyệt Google Chrome để có thể mở nhiều tab và comment một cách nhanh chóng để có thể chuyển sang trang khác)

“Bài viết hay quá”
“Cám ơn nhé”
“Tuyệt”
“Không còn gì để nói”
“Phát huy nhé”
“Bí kíp kiếm tiền, xem thêm tại http://tên-blog-của-bạn”
….

6. Spam Email

Spam. Spam. Spam. Đó là một trong những cách bạn có thể tiếp cận người nhận, và khuyến khích họ nhấn nút Report Spam (nếu như họ sử dụng Gmail). Khi nhận được nhiều lời phàn nàn từ người dùng, Google chắc chắn sẽ cân nhắc việc đẩy website của bạn đến bờ vực thẳm.

7. Không sử dụng Mạng xã hội

Càng tham gia vào các mạng xã hội thì bạn càng được nhiều người biết đến, điều này sẽ không có lợi cho chiến dịch của bạn. Đặc biệt là khi các mạng xã hội đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ như hiện nay với 2 đại gia là Facebook với hơn 500 triệu thành viên, Twitter với hơn 200 triệu tài khoản. Đồng thời, các công cụ tìm kiếm đã và đang đưa mạng xã hội vào thành một tiêu chí đánh giá xếp hạng các website. Chính vì lẽ đó, bạn không được tham gia vào các mạng xã hội vì như thế mọi công lao mà các bạn đã cố gắng từ bước 1 tới bây giờ sẽ đổ sông đổ biển.

8. Link đến các trang web chứa mã độc hại

Không cần bàn nhiều về chiêu thức này. Số lượng website độc hại bạn link đến càng nhiều thì sẽ góp phần vào chiến dịch đẩy link của bạn xuống càng thấp.

9. Thách thức Google

Khác với 8 cách đã nêu, cách số 9 không cần quá nhiều thời gian để có thể nhìn thấy được hiệu quả mà nó mang lại. Hãy nhìn theo tấm gương chói sáng của đàn anh John Chow. Nếu như John Chow có thể làm được, tại sao chúng ta lại không thể? Bạn có thể viết 1 email gửi cho google và thể hiện sự thách thức rằng không có google website của bạn vẫn có thể phát triển mạnh mẽ được kèm theo một vài lời đe dọa để tăng thêm tính biểu cảm cho bức email. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được toại nguyện.

Kết luận

Như mình đã đề cập ở phần đầu bài, hàng ngàn hay thậm chí hàng triệu người đang áp dụng những chiêu thức trên mỗi ngày. Và họ đã thực sự thành công với việc liên tục giữ vị chí trên những trang cuối của kết quả tìm kiếm. Vậy tại sao bạn không bắt tay vào áp dụng những cách trên để Google kéo website của bạn xuống ngay từ ngày hôm nay?

Nguồn: eblogviet.com