Cách tăng traffic hiệu quả mới nhất cho Website

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Cách tăng traffic hiệu quả mới nhất cho Website

Tăng traffic, đó là điều mà webmasster nào cũng mong muốn (tôi nghĩ thế). Một website có traffic lớn, có ý nghĩa quảng cáo thiết thực, nhiều người biết đến sản phẩm dịch vụ trên website của mình, nhờ đó mà bạn có thể bán được nhiều hàng hóa, dịch vụ hơn. Nhưng tăng traffic thế nào cho hiệu quả, tôi xin giới thiệu một số phương pháp.

cach-tang-traffic-hieu-qua-moi-nhat-cho-website

Cách tăng traffic hiệu quả mới nhất cho Website

Nếu bạn là một seoer bạn sẽ biết đến các khái niệm như truy cập qua máy tìm kiếm (search engines visitors), truy cập trực tiếp (driect visitors), truy cập qua trang giới thiệu (referring visitors). Search Engines Visitors được đánh giá cao nhất, có nhiều khách truy cập qua công cụ tìm kiếm, website bạn có khả năng thăng hạng rõ rệt hơn nhiều. Nhưng khách truy cập qua 1 trang giới thiệu cũng không phải là tồi. Làm cách nào để có nhiều khách truy cập khi mà site bạn còn mới, chưa ai biết đến. Đã bao giờ nghĩ đến một hiệp hội webmasster lướt website của nhau? Tôi đã nghĩ đến điều này và đã thử, nó hiệu quả rõ rệt qua 1 tuần dùng. Cái tôi muốn giới thiệu với các bạn là auto surf, tức là lướt tự động.

Ở Việt Nam có một số website làm về vấn đề này, tôi xin giới thiệu một website khá uy tín và hiện đang có khuyến mãi lớn khi đăng ký thành viên. http://vn.tangtraffic.com tặng ngay 100 web hits ngay khi bạn là thành viên. Công việc đăng ký rất đơn giản, nên tôi nghĩ không cần viết ra đây. vào link http://vn.tangtraffic.com/?ref=58863 nhập họ tên, email, check mail lấy tài mật khẩu, xác thực và bạn đã có một tài khoản trên trang vn.tangtraffic.com.

Thời gian khuyến mãi không còn nhiều, vì đơn gian tôi nghĩ nếu kéo dài thời gian khuyến mãi, sẽ không cân xứng tiềm năng, chi phí server. Nhanh tay mọi người nhe, chúc thành công.

VNVIC - Cùng là người dẫn đầu (by vietddbk)