Blog seo việt

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Google sẽ xử lý những trang web làm SEO quá mức

Google sẽ xử lý những trang web làm SEO quá mức SEO là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Search Engine Optimization”, nghĩa là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Đơn giản có thể hiểu, SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa trang web vào những vị trí đầu tiên trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
Xem thêm

Google + ảnh hưởng đến seo như thế nào?

Google + ảnh hưởng đến seo như thế nào? Mạng xã hội mới Google+ đã xuất hiện rầm rộ trong thời gian gần đây. Bên cạnh tính năng chat video nhóm nổi bật, nó còn đầy “hứa hẹn” với SEO. Mạng xã hội là những cố gắng nỗ lực của Google nhằm thay đổi tình trạng gần như độc quyền của Facebook trong không gian mạng xã hội 5 năm qua.
Xem thêm

Page rank google có quan trọng với Seo? - VNVIC

Page rank google có quan trọng với Seo? - VNVIC Thời gian gần đây không ít Webmasster thật sự bất nghờ với chỉ số Page Rank (PR) sảy ra với trang mình, hầu như kết quả đều rất khả quan, chỉ số page rank rất cao, có thể nói là vượt bậc, nhiều site từ PR 1 nhắt lên PR 5 hoặc PR 4. Vậy điều gì sảy ra với Page Rank Google? và Page Rank Google có thực sự quan trọng với Seo?
Xem thêm

Google PageRank Chính Thức Cập Nhật Tháng 6/2011

Google PageRank Chính Thức Cập Nhật Tháng 6/2011 Như vậy là sau một khoảng thời gian khá dài kể từ lần cập nhật trước, Google lại cho ra một đợt cập nhật mới với nhiều bất ngờ khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười. Có những trang autoblog mới thành lập tự dưng được “ban phát” PR3 trong khi có những trang kỳ cựu thì không tăng hoặc thậm chí là giảm.
Xem thêm

Tấn công XSS và ngăn chặn với HTML Purifier

Tấn công XSS và ngăn chặn với HTML Purifier Cùng với nhu cầu viết các ứng dụng ngày càng mở rộng chức năng cho người dùng, thì các chức năng cho phép thành viên post nội dung là một thao tác tất yếu. Tuy nhiên, cho phép thành viên gởi nội dung sẽ làm phát sinh rất nhiều nguy cơ đe dọa tới sự an toàn của website, trong đó có một mối đe dọa rất phổ biến đó là tấn công Cross-Site Scripting (XSS).
Xem thêm

Cách tăng traffic hiệu quả mới nhất cho Website

Cách tăng traffic hiệu quả mới nhất cho Website Tăng traffic, đó là điều mà webmasster nào cũng mong muốn (tôi nghĩ thế). Một website có traffic lớn, có ý nghĩa quảng cáo thiết thực, nhiều người biết đến sản phẩm dịch vụ trên website của mình, nhờ đó mà bạn có thể bán được nhiều hàng hóa, dịch vụ hơn. Nhưng tăng traffic thế nào cho hiệu quả, tôi xin giới thiệu một số phương pháp.
Xem thêm

Thuật toán Panda Google thật giả thế nào?

Thuật toán Panda Google thật giả thế nào? Gần đây, cộng đồng seo Việt đang rầm rộ với Panda, diễn đàn tin học, thế giới seo, các site ăn theo, ở đâu cũng Panda. Panda là gì? là thuật toán mới của Google chăng? nó đã áp dụng chưa, thuật toán Panda là như thế nào? Thực sự các bạn đang đi tìm kiếm thông tin để cập nhật kiến thức seo, kỹ thuật seo của mình đang tin tưởng vào 1 loạt các bài viết có nội dung gần như nhau, theo kiểu nhai lại không thương tiếc.
Xem thêm

SEO dễ dàng Với Plugins WordPress?

SEO dễ dàng Với Plugins WordPress? Có lẽ, nhưng nó có vẻ như xếp hạng công cụ tìm kiếm dễ dàng đến một số trang web, hoàn toàn lý do gì, phải không? Tôi biết nó xuất hiện theo cách đó đôi khi vì bạn đang cố gắng tất cả mọi thứ bạn có thể làm nhưng chỉ có thể không ra xếp hạng cạnh tranh của bạn không có vấn đề gì.
Xem thêm

Validate w3c cho website, bạn được gì?

Validate w3c cho website, bạn được gì? W3C - tiêu chuẩn của một website chất lượng, một tiêu chuẩn cơ bản của html và css. Nhưng có lẽ người ta đang "lãng" quên cái cái tên này. Chẳng mấy ai quan tâm nó là ai, tính cách thế nào, tác dụng gì? Tại sao ngày nay các Deverloper và các Webmaster Việt Nam lại bỏ qua nó, họ đang hướng tới cái gì?
Xem thêm

Cách Đánh Tụt Hạng Website Trên Google

Cách Đánh Tụt Hạng Website Trên Google Thưa quý bà quý ông, đa phần website trên internet đều được Google ghi nhận và đưa vào hệ thống xếp hạng của họ. Để một website có tên trong bảng vàng của Google bạn chỉ việc submit địa chỉ website đến họ và chờ tới ngày bái tổ vinh quy.
Xem thêm