Công ty quảng cáo trực tuyến VNVIC

Cùng là người dẫn đầu!
Tư vấn dịch vụ khách hàng hoangvy
Hỗ trợ kỹ thuật manhhungvnvic
Đường dây nóng

0462.907.488

Công ty quảng cáo trực tuyến VNVIC

VNVIC tự hào là công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín và cạnh tranh. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết yêu nghề chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ quảng cáo của VNVIC

- Thiết kế website: Website như một gian hàng hay văn phòng đại diện của tổ chức, công ty, cửa hàng trên mảnh đất internet.

- Quảng cáo từ khóa Google: Thông qua dịch vụ Google adwords, chúng tôi thiết lập, quản trị chiến dịch quảng cáo theo từ khóa cho website của bạn. Từ khóa sẽ hiển thị lên nhanh chóng sau khi chiến dịch được khởi tạo, khách hàng sẽ đến nhiều với bạn hơn.

- Dịch vụ seo: Chúng tôi cung cấp 2 giải pháp, seo từ khóa và seo toàn trang lên Google. Seo từ khóa bao gồm seo top 10, seo top 5seo top 3 Google. Seo toàn trang giúp website thân thiện với máy tìm kiếm, có nhiều người truy cập từ Google hơn.

- Dịch vụ quảng cáo banner, backlinks: VNVIC liên kết với hàng trăm website lớn, có thể liên hệ đặt banner quảng cáo, bakclinks lâu dài, giá cạnh tranh.

- Dịch vụ thăng hạng Alexa: Bạn muốn website của mình có thứ hạng tốt thể PR thương hiệu, Alexa hiện đang là công cụ đánh giá, xếp hạng website uy tín nhất hiện nay.

- Dịch vụ Email marketing: Hệ thông mail server của chúng tôi có danh sách hàng triệu email người dùng thường xuyên. Thiết kế quảng cáo, gửi đến hàng triệu inbox là một việc làm đòi hỏi tốn nhiều thời gian và tiền của, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để thấy được sự tiết kiệm mà hiệu quả.

Xin chân trọng gửi tới Quý khách hàng dịch vụ quảng cáo trực tuyến của công ty quảng cáo trực tuyến VNVIC!